• Share on Facebook
 • Share on Linkedin
 • Share on Zalo
 • Bookmark this page
 • Chia sẻ link với bạn bè
Luyện IELTS

Bạn kỳ vọng một vị trí có mức lương cao? Bạn mong muốn “khoe” chứng chỉ IELTS 7.0 với nhà tuyển dụng? Bạn phân vân giữa luyện IELTS tại trung tâm hay tự học tại nhà. Hãy để ELSA Speak “mở lối” cho bạn hướng luyện IELTS đúng đắn nhé.

Kiểm tra phát âm với bài tập sau:

{{(sIndex/sentences.length)*100}}%
{{ sentences[sIndex].text }}.
loading

Có nhất thiết phải luyện thi IELTS ở trung tâm?

Luyện IELTS có nhiều cách, bạn có thể tự học tại nhà hoặc chọn một trung tâm luyện thi IELTS uy tín theo học. Dù học cách nào thì bạn cũng cần có thời gian tự luyện thêm đề thi, tự học thêm từ vựng, rèn luyện phản xạ giao tiếp cho kỹ năng nói,… để nâng cao trình độ. 

Vậy có nhất thiết phải luyện thi IELTS ở trung tâm không, hãy cùng lướt qua một số ưu nhược điểm của 2 cách học này nhé.

Tự họcHọc tại trung tâm
Ưu điểmHọc bất cứ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào bạn muốn.Đăng ký một khóa học online để tự học cũng là ý tưởng hay để bạn có một lộ trình cụ thể.Chi phí học tiết kiệm.Học có bạn luyện tập, có giáo viên sửa sai trực tiếp cho bạn.Lộ trình học rõ ràng theo band điểm mong muốn.
Nhược điểmDễ mất động lực, chán nảnKhông có người/ môi trường thực hành.Quá nhiều nguồn tư liệu trên mạng, không biết cách chọn lọc.Bạn sẽ cần sắp xếp lịch học theo thời gian và địa điểm của lớp học. Chi phí học đắt đỏ.Không phải giáo viên nào, lớp học nào cũng phù hợp với mỗi cá nhân.Học tại trung tâm, về nhà bạn vẫn cần luyện thêm.

Mỗi cách luyện IELTS đều có ưu nhược điểm riêng. Dù lựa chọn cách luyện nào thì người học đều cần nâng cao ý thức tự học, tự nghiên cứu để nâng cao, tăng khả năng ghi nhớ giúp bài thi IELTS dễ dàng đạt hiệu quả cao.

>>> Đọc thêm:

ELSA Premium là gì? Có luyện thi IELTS cấp tốc không?

Với phương pháp tự luyện thi IELTS tại nhà: bạn e ngại sẽ không có người cùng luyện tập, luyện nói; không giáo viên hướng dẫn, sửa sai; bạn lo vì không có giáo trình, không xác định được lộ trình phù hợp với bản thân? Vậy thì bạn chưa biết đến ELSA Premium rồi!

ELSA Premium là gì?

ELSA Premium là một gói học của ứng dụng học tiếng anh trực tuyến ELSA Speak. Đây được coi là gói học mới nhất, tiên tiến nhất và “hoàn hảo” nhất của ứng dụng ELSA Speak thời điểm hiện tại.

ELSA Premium gồm 40,000 bài tập cùng 7,000 bài học và 190 chủ đề khác nhau. Khi gói học tích hợp các tính năng của: ELSA Pro, ELSA AI, ELSA Speech Analyzer. Trong đó:

 • ELSA Pro: Nếu bạn đã biết đến ELSA Speak trước đây rồi, chắc hẳn bạn sẽ biết đến ELSA Pro, vốn là gói học phổ biến với người dùng, bao gồm các bài học ở mọi chủ đề và dành cho mọi trình độ. Thì bây giờ, một gói học dành cho người luyện IELTS “hấp dẫn” hơn chính là ELSA Premium.
Bảng so sánh ELSA Premium và ELSA Pro
 • ELSA AI và ELSA Speech Analyzer là 2 tính năng mới được tích hợp với AI:
 • ELSA Speech Analyzer: được thiết kế các bài luyện nói phổ biến về học tập và công việc như: mô phỏng buổi phỏng vấn, thuyết trình hay trò chuyện thông thường với bạn bè. Người dùng sẽ không gò bó vào những câu trả lời mẫu khác. Dựa trên bài nói bạn đã thi, công nghệ Chat GPT sẽ đưa ra những đề xuất về từ vựng, câu từ học thuật hơn, ngữ pháp cao cấp hơn để bài nói của bạn gần gũi, tự nhiên và hấp dẫn hơn như người bản xứ. Từ đó, học viên có thể nâng cao phản xạ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Đặc biệt, đây là công cụ luyện IELTS Speaking online cực hữu ích, bạn có thể thi thử IELTS speaking với Guided Practice và biết được điểm thi nhờ ELSA Speech dự đoán qua bài test của bạn.
ELSA Premium - Luyện IELTS Speaking hiệu quả
ELSA Premium – Luyện IELTS Speaking hiệu quả
 • ELSA AI: Bạn có thể trò chuyện với gia sư AI “không giới hạn”, bất cứ chủ đề nào bạn muốn, bất cứ lúc nào bạn muốn tâm sự, gia sư “ELSA AI” đều sẵn sàng. Việc luyện IELTS Speaking cũng vô cùng thuận tiện, bạn có thể đưa ra nhưng chủ đề thường gặp trong kỳ thi IELTS, AI sẽ trò chuyện với bạn qua các chủ đề như bài thi thật, bạn sẽ được trải nghiệm một cách chân thật nhất về bài thi IELTS Speaking. Không chỉ cùng bạn luyện nói, “giám khảo” còn đưa ra những nhận xét và hướng cải thiện về: Pronunciation, Intonation, Grammar, Fluency, Vocabulary.
Luyện tập không giới hạn bối cảnh cùng ELSA AI
Luyện tập không giới hạn bối cảnh cùng ELSA AI

Với chi phí tiết kiệm, học từ 3 tháng đến 1 năm, học phí chỉ từ hơn 600.000 đồng đến chưa đầy 3 triệu đồng, bạn có thể luyện thi IELTS thả ga tại nhà, tại nơi làm việc theo thời gian rỗi của mỗi cá nhân. Nếu bạn muốn luyện thi IELTS cấp tốc, chọn cho mình gói học ELSA Premium 3 tháng trị giá chưa đến 1.500.000 đồng, bạn có thể học liên tục theo thời gian bạn chọn. Không giống học trung tâm, bạn sẽ bị giới hạn buổi học, thời gian học và lịch thi thử IELTS khi cần luyện cấp tốc.

Vừa luyện nói, vừa có thể luyện nghe IELTS trên ELSA Premium

Bạn có thể vừa luyện nói, vừa luyện nghe IELTS dễ dàng với ELSA Premium. Là một trong top 5 ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) toàn cầu, với hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới và số lượng người dùng hơn 5 triệu người tại Việt Nam. 

Khi bắt đầu với ELSA Premium, bạn sẽ được bắt nhịp với việc phát âm 44 âm trong bảng phiên âm tiếng Anh chuẩn Quốc tế cùng hơn 200 chủ đề được cập nhật thường xuyên và hơn 5000 bài học cho cả 4 kỹ năng. 

Thăng hạng khả năng giao tiếp tiếng Anh cùng gói học ELSA Premium

Không những thế, ứng dụng luyện nghe tiếng Anh với từ điển phát âm chuyên biệt, tra nghĩa và kiểm tra cách nhấn trọng âm giúp bạn nghe chuẩn hơn bao giờ hết. Đây cũng là một ưu điểm lý tưởng giúp người có nhu cầu học cấp tốc có thể rèn luyện song song các kỹ năng.

Mẹo tự luyện thi IELTS với ELSA Premium dễ dàng đạt 7.0

Có ELSA Premium trong tay, bạn đã biết cách tận dụng tối đa để luyện IELTS một cách hiệu quả chưa? 

Người dùng review gì về ELSA Premium
Người dùng nói gì về gói học ELSA Premium?

Bày cho bạn một số mẹo hay sau đây:

 • Xác định trình độ hiện tại: Nắm được trình độ hiện tại với bài test của ELSA Speak, trình độ hiện tại của bạn sẽ được ứng dụng đánh giá và ghi nhận. Qua đó đưa ra những lộ trình học phù hợp.
 • Tận dụng tối đa thời gian để luyện IELTS với Elsa Premium: Ngoài việc lên lịch học IELTS trên ứng dụng bạn có thể học bất cứ khi nào bạn rỗi để trải nghiệm hết được những đặc quyền của gói học.
 • Luyện IELTS thường xuyên: Đừng bỏ lỡ hay lười nhác một ngày, 21 ngày tạo thói quen cho bạn học tập nhưng nếu cho phép nghỉ một ngày sẽ dễ làm bạn nản lòng trong hành trình luyện IELTS của bản thân.
 • Trò chuyện với AI thường xuyên: Hãy chuẩn bị những chủ đề về IELTS speaking và trò chuyện với AI như một người bạn đồng hành để tạo động lực.
 • Đừng bỏ lỡ thi thử: Hãy trải nghiệm những bài test thì thử IELTS tại ELSA Premium (tính năng Speech Analyzer) để biết được điểm thi mà ứng dụng dự đoán, nắm được trình độ hiện tại và có định hướng tiếp theo. Vận dụng tối đa các từ vựng và mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp nâng cao mà Speech Analyzer đã gợi ý điều chỉnh để đạt được điểm cao hơn trong kỳ thi tới.
 • Xem lại những nhận xét và gợi ý mà ứng dụng đưa ra: Sau mỗi bài luyện nói, bạn nên check kỹ những lời nhận xét và gợi ý điều chỉnh của AI. Qua đó, phản xạ nói của người học sẽ ngày càng nâng cao.

Bạn dùng hệ điều hành iOS hay Android, bạn dùng điện thoại hay máy tính, ELSA Premium đều có mặt khi bạn cần học.

Cách mua gói ELSA Premium như sau:

Bước 1: Truy cập link: https://premium.elsaspeak.com/  và Đăng ký ngay.

Bước 2: Nhập thông tin liên hệ và nhập gói học muốn mua.

Bước 3: Nhấn nút “Đăng ký ngay” và trang sẽ điều hướng đến trang thanh toán.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và kiểm tra lại các thông tin.

Bước 5: Nhấp “Đặt mua” và thực hiện thanh toán gói học.

Bước 6: Kích hoạt khóa học và truy cập ELSA Premium để bắt đầu luyện IELTS.

“Con ong chăm chỉ” sẽ “tạo mật ngọt”, có ELSA Premium, bạn hãy nghiêm túc luyện IELTS, chứng chỉ 7.0 sẽ dễ hơn bao giờ hết.