• Share on Facebook
  • Share on Linkedin
  • Share on Zalo
  • Bookmark this page
  • Chia sẻ link với bạn bè
ELSA Premium

Vừa qua, ELSA đã ra mắt gói học ELSA Premium. Với lời giới thiệu đầy hứa hẹn – “gói học tiếng Anh tiên tiến nhất từ trước đến nay của ELSA“, gói học này sẽ bao gồm những gì? 

Kiểm tra phát âm với bài tập sau:

{{(sIndex/sentences.length)*100}}%
{{ sentences[sIndex].text }}.
loading

ELSA Premium là gì?

Chính thức ra mắt vào tháng 09/2023, ELSA Premium chính là gói học tiếng Anh cao cấp nhất của ELSA tính tới thời điểm hiện tại. Với gói học này, người dùng có thể truy cập vào các gói học và sử dụng các tính năng mới của ELSA.

Gói học bao gồm những tính năng nào? 

ELSA Premium cho phép người dùng trải nghiệm toàn bộ nội dung hiện có trên ELSA. Cụ thể, học viên sẽ được truy cập vào hơn 40,000 bài tập cùng 7,000 bài học và 190 chủ đề khác nhau. 

Đặc biệt, người dùng Premium sẽ được truy cập miễn phí các chương trình độc quyền: ELSA Pro, ELSA AI và ELSA Speech Analyzer.

ELSA Pro

ELSA Pro mang đến lộ trình học cho mọi đối tượng cần cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh
ELSA Pro mang đến lộ trình học cho mọi đối tượng cần cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh

ELSA Pro mang đến lộ trình học dành cho mọi đối tượng có nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh. Hệ thống sẽ ngay lập tức nhận diện giọng nói người dùng và so sánh với giọng bản xứ, đưa ra các đánh giá chi tiết và đề xuất chỉnh sửa. Tính năng này sẽ giúp bạn luyện tập khả năng phát âm và ngữ điệu qua hệ thống bài luyện tập từ cơ bản cho đến nâng cao, từ các âm tiết cơ bản trong tiếng Anh cho đến các đoạn đối thoại dài và phức tạp.

ELSA AI 

ELSA AI cho phép người dùng tự đặt ra tình huống để luyện tập tiếng Anh
ELSA AI cho phép người dùng tự đặt ra tình huống để luyện tập tiếng Anh

Đây là tính năng mới nhất, dành cho sinh viên và người đi làm mong muốn rèn luyện giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống. Người dùng có thể tự do đặt ra tình huống, trò chuyện trực tiếp với gia sư AI bản xứ và nhận các đề xuất chỉnh sửa. Từ đó, học viên sẽ rèn luyện khả năng phản xạ, giao tiếp trôi chảy và mở rộng vốn từ tiếng Anh. Đặc biệt, ELSA AI hiện tại chưa được bán lẻ và chỉ có thể trải nghiệm qua gói học ELSA Premium.

ELSA Speech Analyzer

ELSA Speech Analyzer: học viên có thể thoải mái trả lời mà không bị gò bó vào câu trả lời mẫu
ELSA Speech Analyzer: học viên có thể thoải mái trả lời mà không bị gò bó vào câu trả lời mẫu

Nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm, ELSA Speech Analyzer đã thiết kế các bài luyện nói cho các tình huống phổ biến trong học tập và công việc như: phỏng vấn, thuyết trình hay trò chuyện với bạn bè. Người dùng có thể thoải mái trả lời mà không bị gò bó vào câu trả lời mẫu như một số chương trình khác. Không chỉ hỗ trợ về mặt từ vựng và phát âm, công nghệ Chat GPT sẽ đưa ra đề xuất về câu từ để bài nói của bạn chỉn chu và hoàn thiện hơn. Qua đó, học viên có thể nâng cao khả năng phản xạ và khả năng giao tiếp tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tóm lại, với nội dung đa dạng như trên, ELSA Premium cho phép người dùng tự do cải thiện khả năng dựa trên nhu cầu và trải nghiệm mọi chương trình học hiện có của ELSA.

>>> Đọc thêm:

So sánh ELSA Premium và ELSA Pro 

Trước tiên, gói học ELSA Pro chỉ sử dụng được trên điện thoại, trong khi ELSA Premium có thể được dùng trên cả laptop và điện thoại. Điểm khác biệt này mang đến sự thuận tiện cho người học, tuỳ ý học tập ở bất cứ đâu.

Đặc biệt, không còn gói gọn trong khuôn khổ những bài học trên hệ thống, người dùng còn có thể thỏa sức luyện tập các bài phỏng vấn, thuyết trình của chính bản thân và nhận về đánh giá chi tiết từ ELSA. Hệ thống cũng đã phát triển các câu hỏi gợi ý để thuận tiện cho việc luyện tập qua chương trình ELSA Speech Analyzer. Bằng công nghệ AI, học viên ELSA Premium sẽ được nhận cả góp ý chỉnh sửa về mặt nội dung bài nói.

Bảng so sánh ELSA Premium và ELSA Pro

Bảng so sánh ELSA Premium và ELSA Pro

Nhìn chung, ELSA Premium bao gồm một số tính năng mới nhất đến từ ELSA.

Các mức giá ELSA Premium

Các gói học1 tháng3 tháng
(Best seller)
1 năm
ELSA Pro145,000365,0001,095,000
ELSA AI 
ELSA Speech Analyzer620,0001,399,0004,099,000
Giá tiền 3 gói học765,0001,764,0005,194,000
ELSA Premium 791,000
608,000
1,713,000
1,308,000
4,800,000
2,349,000
Tiết kiệm23%26%51%

Có thể thấy, với việc mua gói ELSA Premium, bạn sẽ có thể tiết kiệm đến 56% so với việc mua lẻ từng gói. Hiện tại, ELSA Premium đang được bán trên trang web với 2 gói học chính là gói 1 năm, gói 3 tháng và gói 1 tháng. Cụ thể:

  • Gói ELSA Premium 1 tháng: 791,000 -> 608,000 (tiết kiệm 23%)
  • Gói ELSA Premium 3 tháng: 1,713,000 -> 1,308,000 (tiết kiệm 26%)
  • Gói ELSA Premium 1 năm: 4,800,000 -> 2,349,000 (tiết kiệm 51%)

Đặc biệt, ELSA Premium đang có chương trình giảm giá đặc biệt chỉ có trong hôm nay. Đừng bỏ lỡ ưu đãi lớn này, mua ELSA Premium ngay!

Cách mua gói ELSA Premium

Bước 1: Truy cập trang web https://vn.elsaspeak.com/premium-new-user/ và chọn Đăng ký ngay.

Cách mua gói học - 1

Bước 2: Nhập thông tin liên hệ và chọn gói học muốn mua. 

Cách mua gói học - 2

Bước 3: Bấm vào nút Đăng ký ngay để được điều hướng đến trang thanh toán. 

Cách mua gói học - 3

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và kiểm tra lại thông tin cá nhân. 

Nhập mã ưu đãi ở mục Thông tin đơn hàng để mua ELSA Premium với giá rẻ nhất. 

Cách mua gói học - 4

Bước 5: Chọn Đặt mua và tiến hành thanh toán khóa học. 

Mã kích hoạt ELSA Premium sẽ được gửi về địa chỉ email đã điền (không áp dụng với hình thức Thanh toán khi nhận hàng). 

Cách mua gói học - 5

Bước 6: Dùng mã kích hoạt tài khoản tại trang web https://elsaspeak.com/app/redeem và bắt đầu luyện nói tiếng Anh cùng ELSA Premium.

Tổng kết 

Trên đây là thông tin về ELSA Premium – gói học mới nhất từ ELSA. Với các chương trình học tiên tiến và phù hợp với mọi nhu cầu, ELSA Premium chính là một lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng mong muốn cải thiện tiếng Anh. Vì vậy, hãy mua gói ELSA Premium để trải nghiệm mức giá ưu đãi cùng những tính năng ưu việt nhất nhé!