• Share on Facebook
  • Share on Linkedin
  • Share on Zalo
  • Bookmark this page
  • Chia sẻ link với bạn bè
ELSA Premium

Vừa qua, ELSA đã cho ra mắt gói học ELSA Premium được đông đảo học viên quan tâm và đón nhận. Vậy thì gói ELSA Premium có gì khác so với ELSA Pro và ELSA Free? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Kiểm tra phát âm với bài tập sau:

{{(sIndex/sentences.length)*100}}%
{{ sentences[sIndex].text }}.
loading

Giới thiệu gói học ELSA Premium

Gói học ELSA Premium đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng người học tiếng Anh từ khi mới xuất hiện trên thị trường. Đây là gói học tiếng Anh mới nhất đến từ ELSA, được trang bị các tính năng hàng đầu của ứng dụng như ELSA Pro, ELSA AI và ELSA Speech Analyzer. 

ELSA Pro vốn đã quen thuộc cùng các bài học từ cơ bản đến nâng cao, dành cho mọi đối tượng. Tính năng này bao gồm vô vàn chủ đề và hình thức luyện tập, cho phép người dùng lưu lại tiến độ và nhắc nhở luyện tập cùng ELSA mỗi ngày.

Bên cạnh đó, bằng công nghệ A.I., các tính năng mới – ELSA Speech Analyzer và ELSA AI cho phép người dùng tự do luyện tập giao tiếp không giới hạn bối cảnh và nội dung đối thoại. Sự kết hợp này cho phép người dùng thoải mái sáng tạo nội dung luyện tập, không cần gò bó vào các nội dung có sẵn như các chương trình học tiếng Anh thường thấy.

ELSA Premium có gì khác so với ELSA Pro và ELSA Free?

Về đối tượng sử dụng

Các gói học từ ELSA đều dành cho bất cứ ai có nhu cầu luyện tập giao tiếp tiếng Anh nhưng không có thời gian đến các trung tâm, cần giải pháp luyện tập nhanh và tiện dụng ngay tại nhà. Ngoài ra, các tính năng của gói học ELSA Premium đặc biệt phù hợp với nhu cầu nâng cao kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh của sinh viên và người đi làm. 

Người dùng review gì về ELSA Premium
Người dùng nói gì về gói học ELSA Premium?

ELSA Pro có chức năng nhắc nhở giúp bạn không quên luyện tập đều đặn mỗi ngày. Bên cạnh đó, Speech Analyzer tập trung vào các chủ đề phỏng vấn, thuyết trình,… thường thấy ở trường học và công sở; còn ELSA AI mang đến các chủ đề gần gũi hơn, như mua sắm, đi cafe cùng bạn bè và các chủ đề tự chọn. Có thể nói, bộ đôi này sinh ra là để đồng hành với bạn từ các cuộc đối thoại thường ngày đến các thử thách nơi văn phòng.

Về nội dung các gói học

ELSA Free cho phép người dùng truy cập có giới hạn vào các phần luyện tập thuộc gói ELSA Pro, chỉ có 3 lượt dùng thử ELSA AI và 30 phút dùng thử ELSA Speech Analyzer.

ELSA Pro bao gồm các bài luyện tập giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, luyện tập phát âm cơ bản và các chủ đề phổ biến trong giao tiếp. ELSA Pro cho phép người dùng học giao tiếp qua 40,000 bài tập, 7,000 bài học và 190 chủ đề khác nhau. Đây là gói học đầu tiên của ELSA và đã nhận được nhiều sự yêu thích đến từ học viên ở mọi trình độ.

ELSA Premium bao gồm cả gói ELSA Pro và 2 tính năng tích hợp AI mới nhất đến từ ELSA: ELSA AI và ELSA Speech Analyzer. Các tính năng mới này không giới hạn nội dung bài luyện tập nên người dùng có thể sử dụng các tính năng để luyện tập phần thuyết trình trên lớp, bài phỏng vấn ở công ty… 

ELSA PREMIUM - ELSA AI role play & ELSA Speech Analyzer DE3586

ELSA AI cho phép người dùng luyện giao tiếp cùng AI trong mọi bối cảnh trong cuộc sống. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, ELSA AI tạo cảm giác như đang trò chuyện với bạn bè, giúp bạn thoải mái luyện tập. Hơn nữa, tính năng còn cho bạn trải nghiệm học “không giới hạn”: Người dùng tự tạo hội thoại theo ý thích – không giới hạn chủ đề và độ dài cuộc đối thoại.

 Tự tạo ra tình huống giao tiếp tiếng Anh theo ý thích cùng ELSA AI
Tự tạo ra tình huống giao tiếp tiếng Anh theo ý thích cùng ELSA AI

ELSA Speech Analyzer có thể phân tích và chấm điểm dựa trên từng bài nói, không có yêu cầu áp đặt về bối cảnh hay chủ đề. Do đó, bạn hoàn toàn có thể học nói mọi chủ đề mà bạn yêu thích. Và ELSA Speech Analyzer sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình dựa trên bài nói đó qua đánh giá trên 5 tiêu chí: phát âm (Pronunciation), ngữ điệu (Intonation), độ trôi chảy (Fluency), ngữ pháp (Grammar) và vốn từ (Vocabulary).

Về các tính năng trong gói học

Các gói học đến từ ELSA đều được xây dựng dựa trên công nghệ nhận diện giọng nói chính xác và đưa ra các góp ý cho người học để phần nói “chuẩn bản xứ”. Ngoài ra, tính năng ELSA AI và ELSA Speech Analyzer còn được tích hợp công nghệ AI giúp đa dạng hoá nội dung, hình thức luyện tập và nâng cao mức độ chính xác của phần đánh giá.

Về mức giá

1 tháng3 tháng1 năm
ELSA Pro145,000365,0001,095,000
ELSA Premium* 
(bao gồm ELSA Pro, ELSA AI và ELSA Speech Analyzer)
791,000=> 608,0001,713,000=> 1,308,0004,800,000=> 2,349,000

*Lưu ý: Mức giá ELSA Premium trong bảng là mức giá dành cho người dùng chưa từng mua gói học ELSA Pro trước đây.

Đặc biệt, ELSA Premium đang được giảm giá cực sốc chỉ trong hôm nay. Đừng chần chừ, hãy trải nghiệm ngay gói học ưu việt này!

Tổng kết

Có thể thấy, ELSA Premium không chỉ kế thừa các tinh hoa của các tính năng nhà ELSA mà còn sở hữu những công cụ học siêu tiện lợi như ELSA A.I. và ELSA Speech Analyzer. Vì thế, hãy nhanh chóng đầu tư cho bản thân một gói học ELSA Premium để tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh bạn nhé!