• Share on Facebook
  • Share on Linkedin
  • Share on Zalo
  • Bookmark this page
  • Chia sẻ link với bạn bè
Khóa học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm ELSA Premium

Vừa qua, ELSA đã ra mắt gói học ELSA Premium hướng tới đối tượng dân công sở. Vậy thì gói học này bao gồm những gì? Vì sao ELSA Premium lại phù hợp với người đi làm? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Kiểm tra phát âm với bài tập sau:

{{(sIndex/sentences.length)*100}}%
{{ sentences[sIndex].text }}.
loading

Gói học ELSA Premium là gì?

Gói học ELSA Premium là gói học tiếng Anh mới nhất đến từ ELSA, được trang bị các tính năng hàng đầu của ứng dụng như ELSA Pro, ELSA AI và ELSA Speech Analyzer. Từ  khi mới xuất hiện trên thị trường, gói học đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng người học tiếng Anh.

Trong đó, ELSA Pro sở hữu kho tàng 40,000 bài tập, 7,000 bài học và 190 chủ đề khác nhau giúp người dùng luyện tập mọi chủ đề, ở mọi hình thức cùng ELSA.

Ngoài ra, bộ đôi tính năng mới – ELSA Speech Analyzer và ELSA AI, hỗ trợ người dùng tự do luyện tập giao tiếp không giới hạn bối cảnh và nội dung đối thoại. Không dừng lại ở việc chấm điểm phát âm, ELSA Speech Analyzer còn có thể dự đoán điểm thi các chứng chỉ và đưa ra đề xuất để phần nói hoàn chỉnh hơn. ELSA AI là hình thức đối thoại trực tiếp với công nghệ AI, cho bạn vô số lựa chọn về bối cảnh luyện tập. 

>>> Đọc thêm:

Vì sao ELSA Premium là gói học dành riêng cho người đi làm?

Cùng với sự phát triển của xã hội, yêu cầu tuyển dụng cũng ngày càng được nâng cao. Điều này đòi hỏi người lao động phải có sự chuẩn bị kỹ càng và rèn luyện chăm chỉ để tăng cơ hội được chọn. 

Trong đó, tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng không thể thiếu đối với người lao động. Vậy thì làm thế nào để nâng cấp tiếng Anh của bản thân và chinh phục các nhà tuyển dụng? Hãy để ELSA Premium hỗ trợ bạn bằng các công cụ dưới đây.

Công cụ giúp nâng tầm phản xạ, rèn luyện phát âm giao tiếp tiếng Anh nơi công sở

Để giao tiếp lưu loát và tự tin trước nhà tuyển dụng, trước tiên, bạn cần tập trung luyện tập phát âm và phản xạ tiếng Anh. Chỉ khi phát âm rõ ràng và trò chuyện lưu loát, bạn mới có thể truyền đạt chính xác suy nghĩ của mình. Đây là rào cản mà các bạn thường gặp khi phỏng vấn tiếng Anh.

Nâng cấp phản xạ tiếng Anh trong bối cảnh bất kì (Option Surprise me)
Nâng cấp phản xạ tiếng Anh trong bối cảnh bất kì (Option “Surprise me”)

Qua các bài tập của ELSA Pro, bạn sẽ từng bước làm chủ các âm tiết và phát âm chuẩn xác hơn. Thêm vào đó, vô vàn bối cảnh luyện tập của ELSA AI đặt bạn vào các tình huống mới lạ, giúp bạn tăng khả năng phản xạ để thích ứng với từng bối cảnh. Qua đó, học viên sẽ phát âm chính xác, phản xạ cực nhanh, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách từ nhà tuyển dụng.

Tính năng mô phỏng buổi phỏng vấn việc làm

Tuy đã có sự chuẩn bị về phát âm, nhiều bạn vẫn cảm thấy lo lắng và không đủ bình tĩnh khi tham gia phỏng vấn. Không khí căng thẳng và áp lực từ nơi phỏng vấn khiến bạn không thể phát huy tối đa năng lực của mình. Để vượt qua nỗi sợ này, bạn nên chăm chỉ luyện tập cùng tính năng mô phỏng phỏng vấn để làm quen với bộ câu hỏi phỏng vấn thường gặp cũng như được hướng dẫn về từ vựng, ngữ pháp nên dùng khi trả lời.

Chinh phục phỏng vấn việc làm cùng bộ đôi AI
Chinh phục phỏng vấn việc làm cùng bộ đôi AI

Cùng gói học ELSA Premium, bạn có thể tập trả lời phỏng vấn qua tính năng “Nail your interview” của ELSA Speech Analyzer hoặc đặt ra bối cảnh phỏng vấn trong “Job interview” của ELSA AI. Sau khi luyện tập, bạn sẽ nhận các đánh giá về phát âm, tone giọng, từ vựng và ngữ pháp để hoàn thiện hơn.

Cơ hội luyện tập thuyết trình lưu loát tại nhà

Sau khi đã vượt qua vòng phỏng vấn, bạn còn phải đối mặt với những buổi họp trình bày ý tưởng, thuyết trình bằng tiếng Anh. Đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng thuyết trình lưu loát và tự tin, ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Thế nhưng, rất khó để người học tìm được ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu luyện tập thuyết trình của mình.

ELSA Premium
Cơ hội luyện tập thuyết trình lưu loát tại nhà cùng ELSA Speech Analyzer

Nhưng đừng lo, ELSA Premium ở đây là để giúp bạn. Với tính năng “Presentation” dành riêng cho mục đích luyện tập thuyết trình, ELSA Speech Analyzer không giới hạn thời gian trình bày phần thuyết trình, luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra các nhận xét về phát âm, ngữ điệu, từ vựng và đề xuất trau chuốt nội dung hơn. Ngoài ra, ELSA Speech Analyzer còn chỉ rõ các âm cần chỉnh sửa kèm video minh họa cách phát âm chính xác giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi sai.

Cách mua gói học ELSA Premium

Bước 1: Truy cập trang web https://vn.elsaspeak.com/premium-new-user/ và chọn Đăng ký ngay.

Cách mua gói học - 1

Bước 2: Nhập thông tin liên hệ và chọn gói học muốn mua. 

Cách mua gói học - 2

Đặc biệt, ELSA Premium đang được bán với mức giá siêu ưu đãi chỉ có trong hôm nay. Đừng bỏ lỡ, mua ngay tại đây!

Bước 3: Bấm vào nút Đăng ký ngay để được điều hướng đến trang thanh toán. 

Cách mua gói học - 3

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và kiểm tra lại thông tin cá nhân. 

Nhập mã ưu đãi ở mục Thông tin đơn hàng để mua ELSA Premium với giá rẻ nhất. 

Cách mua gói học - 4

Bước 5: Chọn Đặt mua và tiến hành thanh toán khóa học. 

Mã kích hoạt ELSA Premium sẽ được gửi về địa chỉ email đã điền (không áp dụng với hình thức Thanh toán khi nhận hàng). 

Cách mua gói học - 5

Bước 6: Dùng mã kích hoạt tài khoản tại trang web https://elsaspeak.com/app/redeem và bắt đầu luyện nói tiếng Anh cùng ELSA Premium.

Tổng kết 

Với các tính năng ưu việt phù hợp với nhu cầu chốn công sở, quả là không ngoa khi nói rằng ELSA Premium sinh ra là dành cho dân văn phòng. Vì vậy, còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng sở hữu ELSA Premium để nâng trình tiếng Anh, chớp lấy cơ hội công việc đi nào?