• Share on Facebook
  • Share on Linkedin
  • Share on Zalo
  • Bookmark this page
  • Chia sẻ link với bạn bè
App luyện nói tiếng Anh

Luyện nói là một trong những kỹ năng tiếng Anh mà người học luôn cảm thấy khó khăn nhất. Việc tìm môi trường luyện tập kỹ năng nói hiện nay không còn là điều đáng lo lắng nữa vì hiện nay có nhiều app luyện nói tiếng Anh rất uy tín, chất lượng. Hãy cùng ELSA Speak tìm hiểu các app phổ biến nhất hiện nay qua bài viết này nhé.

ELSA Speak

ELSA Speak (English Language Speech Assistant) là ứng dụng có chức năng nhận diện giọng nói của người dùng và có thể phân tích độ chính xác phát âm của bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ được sửa lỗi phát âm để đúng chuẩn. Bạn sẽ được hướng dẫn sửa lỗi từ cách nhấn âm, khẩu hình miệng,… thông qua video trực quan. Chỉ cần luyện tập 10 phút mỗi ngày cùng phần mềm luyện nói tiếng Anh ELSA Speak, bạn sẽ cải thiện tình trạng phát âm đến 40% trong vòng một tháng học tập.

ELSA Speak có chương trình, giáo án học đa dạng, đáp ứng được mọi trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. ELSA Speak là app luyện nói tiếng Anh IELTS hiệu quả nhất, được các bạn luyện thi IELTS đánh giá cao. Tính năng mới ELSA Speech Analyzer có thể dự đoán điểm thi Speaking IELTS của bạn, đề xuất luyện tập các chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS. 

Dự đoán điểm thi IELTS Speaking bằng gói ELSA Premium

ELSA Speak còn là app luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài AI với nhiều chủ đề trong cuộc sống. Bạn được tự chọn và tạo ra 1 kịch bản đối thoại, bạn sẽ nhập vai vào 1 nhân vật trong cuộc đối thoại đó và trò chuyện giao tiếp cùng nhân vật do ELSA AI tạo ra. Trong lúc giao tiếp, bạn có thể dừng lại và đổi vai nhân vật. Đay là điểm thú vị mà app ELSA Speak đem lại cho người học. Khi kết thúc đối thoại, tính năng sẽ là gia sư cá nhân, đánh giá và đưa ra các nhận xét về phát âm, từ vựng, ngữ pháp giúp bạn cải thiện kỹ năng nói.

>>> Đọc thêm:

Duolingo

Đây là app luyện nói tiếng anh miễn phí được nhiều người học tiếng Anh sử dụng. Tại Duolingo, bạn sẽ được học đa dạng các bài học 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, với mức độ từ dễ đến nâng cao. Duolingo cung cấp cho bạn kho từ vựng dồi dào với nhiều chủ đề thông dụng trong cuộc sống và nhiệm vụ của bạn là áp dụng chúng vô các bài luyện tập nói trong app. Duolingo có giao diện đẹp và phần học luyện nói tiếng Anh được đánh giá rất hữu ích cho người học.

Chinh phục phỏng vấn việc làm cùng bộ đôi AI
Chinh phục phỏng vấn việc làm cùng bộ đôi AI

Các bài học tại Duolingo đa phần là miễn phí, tuy nhiên sẽ có một vài bài học nâng cao sẽ tốn phí.

Memrise 

Memrise là một app luyện nói tiếng Anh miễn phí đc hầu hết mọi người ưa dùng. Dù bạn là nhân viên văn phòng bận rộn, hay hoc sinh sinh viên đều có thể sử dụng app để học mỗi ngày. Với hơn 60 triệu người dùng trên 189 quốc gia trên toàn thế giới, Memrise đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rộng rãi. Điểm mạnh nổi trội của Memrise là:

  • Nội dung đa dạng mọi trình độ
  • Các bài học có mức độ từ cơ bản đến nâng cao.
  • Đoạn hội thoại đơn giản, dễ hiểu.
  • Đây là app luyện nói tiếng Anh free

>>Đọc thêm: Top 5 app dịch tiếng Anh chuẩn mà bạn cần biết

Practice Speaking English

Practice Speaking English là app luyện nói tiếng Anh miễn phí. Bạn sẽ được luyện tập nói chuẩn người bản xứ thông qua các đoạn hội thoại. Bạn cần chọn một nhân vật ảo đề cùng trò chuyện tiếng Anh mỗi ngày, giúp cải thiện khả năng giao tiếp hiệu quả. Các phần học tại app rất đa dạng, nhiều chủ đề giúp bạn linh hoạt sử dụng trong quá trình luyện tập. Đặc biệt, tại app Practice Speaking English có khả năng nhận diện giọng nói tốt, có thể sửa âm ngay tức thì và đưa ra những đánh giá chân thực cho bạn. Nhưng có một nhược điểm nhỏ là đây không phải là app chuyên sâu luyện Speaking IELTS.

>>Đọc thêm: Top 10 app học tiếng anh giao tiếp miễn phí hiệu quả cho mọi đối tượng

Hello Talk

HelloTalk là ứng dụng luyện nói tiếng Anh phổ biến, giúp bạn kết nối với bạn bè trên thế giới để cùng nhau luyện nói, giao tiếp tiếng Anh.

Sử dụng ứng dụng HelloTalk sẽ cho phép bạn nói chuyện với những người bạn quốc tế cùng có mong muốn luyện kỹ năng nói tiếng Anh. Sau khi tìm kiếm được bạn đồng hành ưng ý, bạn có quyền gửi tin nhắn văn bản, âm thanh tin nhắn hoặc gọi trực tiếp video để trò chuyện. Khi trò chuyện, ứng dụng này còn có công cụ sửa từ vựng, ngữ pháp để bạn có thể xem lại tin nhắn trước khi gửi. Nếu bạn mong muốn được thực hành kỹ năng nói với người thật mà không có nhiều thời gian thì ứng dụng này rất hữu ích đó.

Người dùng review gì về ELSA Premium de3939
Người dùng nói gì về gói học ELSA Premium?

Trên đây là top 5 app luyện nói tiếng Anh miễn phí và thông dụng với người học tiếng Anh. Các app này đều có trên Google Play và App Store, thuận tiện để bạn tìm kiếm. Chúc bạn thành công chinh phục kỹ năng nói tiếng Anh.