• Share on Facebook
  • Share on Linkedin
  • Share on Zalo
  • Bookmark this page
  • Chia sẻ link với bạn bè
TOP 7 ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA ELSA AI

Vừa qua, gói học ELSA Premium của ELSA đã thu hút sự chú ý của cộng đồng người học. Gói học gây ấn tượng bởi những tính năng mới cực thú vị và bổ ích cho người dùng. Đặc biệt trong số đó chính là tính năng ELSA AI – tính năng luyện trò chuyện trong đa dạng tình huống cùng trí tuệ nhân tạo.

Kiểm tra phát âm với bài tập sau:

{{(sIndex/sentences.length)*100}}%
{{ sentences[sIndex].text }}.
loading

ELSA AI là gì?

ELSA AI là tính năng mới nhất của app ELSA Speak, cho phép người dùng luyện giao tiếp cùng AI trong mọi bối cảnh trong cuộc sống. Tính năng có thể trò chuyện với bạn trong bất kì hoàn cảnh nào. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các bối cảnh đối thoại được hệ thống đề xuất hoặc tự tạo ra bối cảnh mong muốn.

Top 7 điều đặc biệt chỉ có ở ELSA AI

Vậy thì tính năng này có gì đặc biệt? Liệu có điểm gì nổi bật hơn các công nghệ AI đang có trên thị trường? Hãy cùng ELSA điểm qua Top 7 điều đặc biệt chỉ có ở ELSA AI nhé!

Khả năng đối thoại trực tiếp 

Không chỉ là các bài học cùng câu trả lời được biên soạn sẵn, giờ đây bạn có thể đối đáp theo sở thích với ELSA AI mà không theo bất cứ kịch bản nào cả. ELSA AI có thể trực tiếp đối đáp trong mọi bối cảnh, phản hồi đúng trọng tâm cho mọi câu trả lời của bạn. Tiến bộ này giúp quá trình luyện tập giao tiếp trở nên thú vị và nhiều phần ngẫu hứng hơn.  

Thăng hạng khả năng giao tiếp tiếng Anh cùng gói học ELSA Premium

Luyện tập giao tiếp theo bối cảnh

Với nỗ lực giúp người dùng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, ELSA AI đưa ra các lựa chọn về bối cảnh đối thoại cực gần gũi như đi mua sắm, đi cafe, đi phỏng vấn,… Từ đó, bạn có thể luyện tập và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong đa dạng tình huống. Ngoài ra, luyện tập theo bối cảnh cho người học những trải nghiệm học tiếng Anh cực kì thực tế, khi có thể lập tức áp dụng kiến thức luyện tập vào các hoàn cảnh trong cuộc sống.

Luyện tập không giới hạn bối cảnh cùng ELSA AI
Luyện tập không giới hạn bối cảnh cùng ELSA AI

Câu trả lời gợi ý

Bên cạnh không gian cho người học được sáng tạo, ELSA AI cũng đã “chu đáo” chuẩn bị sẵn một số câu trả lời mẫu để học viên tham khảo, nhỡ có “bí” ý tưởng. Các gợi ý đến từ ELSA AI cũng là một cách để bạn học hỏi cách nói chuyện tự nhiên như người bản xứ. Để xem các câu trả lời gợi ý, người dùng có thể chọn biểu tượng “bóng đèn” ngay bên phải hình chiếc micro.

TOP 7 ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA ELSA AI - Gợi ý từ ELSA AI

Đưa ra đánh giá phần luyện tập

Sau khi luyện tập, ELSA AI sẽ đưa ra nhận xét qua 4 yếu tố: Phát âm, Từ vựng và Ngữ pháp và phần Đánh giá tổng quan. Các nhận xét sẽ chỉ ra điểm làm tốt và điểm cần cải thiện để bạn chú ý trong những lần sau. Những nhận xét này còn dẫn chứng bằng những câu từ cụ thể bạn đã nhắc đến, cũng như chỉ ra điểm cần cải thiện ở tone giọng, tiết tấu trò chuyện của bạn.

TOP 7 ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA ELSA AI - Nhận đánh giá phần luyện tập

Tương tác tự nhiên

Tuy chỉ là một tính năng công nghệ nhưng ELSA AI được nhận xét là có cách nói chuyện và phản ứng cực kì chân nhật, như đang trò chuyện trực tiếp với bạn bè, không mang đến cảm giác “máy móc” như các công cụ AI thường thấy. Điều này khiến người dùng cảm thấy thoải mái vì được luyện tập với “người” khác nhưng không lo sợ bị đánh giá.

Người dùng review gì về ELSA Premium
Người dùng nói gì về gói học ELSA Premium?

Phù hợp với nhiều mục đích luyện tập

Không chỉ giới hạn trong các bối cảnh mà ELSA AI đề xuất, người dùng còn có thể tự đặt ra bất kì bối cảnh nào theo ý thích và ELSA đều có thể trò chuyện, cùng bạn luyện tập. Bạn có thể dùng tính năng “My own scenario” để đặt ra muôn vàn tình huống cùng ELSA AI, như thi thử IELTS, thuyết trình ở công ty,… Đặc biệt, tính năng “Surprise me” còn khiến bạn bất ngờ với các tình huống mới lạ do ELSA đề xuất, giúp bạn mở rộng vốn từ tiếng Anh và nâng cao phản xạ. 

Nâng cấp phản xạ tiếng Anh trong bối cảnh bất kì (Option Surprise me)
Nâng cấp phản xạ tiếng Anh trong bối cảnh bất kì (Option “Surprise me”)

Gia sư tiếng Anh của riêng bạn

ELSA AI sử dụng trí tuệ nhân tạo để xác định điểm mạnh và điểm yếu trong cách phát âm tiếng Anh của bạn, từ đó điều chỉnh đoạn đối thoại cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Khả năng tinh chỉnh phù hợp với trình độ người học chính là một điểm cộng của AI: giúp bạn tập trung rèn luyện những điểm tốt cũng như khắc phục các thiếu sót trong phần nói.

Dự đoán điểm thi IELTS Speaking bằng gói ELSA Premium

Với vô vàn những điểm cộng như vậy, thì sao bạn còn trang bị cho mình một gia sư ảo để nâng trình tiếng Anh? Hãy mua ngay gói học ELSA Premium để học cùng ELSA AI, bạn nhé!