• Share on Facebook
  • Share on Linkedin
  • Share on Zalo
  • Bookmark this page
  • Chia sẻ link với bạn bè
Web Thi thử IELTS Speaking Test Online Free

Thi thử IELTS Speaking Test online là một trong những cách hữu hiệu giúp các bạn làm quen với đề thi, đặc biệt giúp rèn luyện phản xạ và tâm lý phòng thi đối với phần thi IELTS Speaking. Dưới đây là Top 5 trang Web chấm điểm IELTS Speaking Test Online Free mà ELSA Speech Analyzer đã tổng hợp được, tham khảo ngay!

Kiểm tra phát âm với bài tập sau:

{{(sIndex/sentences.length)*100}}%
{{ sentences[sIndex].text }}.
loading

1. IELTS Online Tests – Web Chấm điểm IELTS Speaking Free

Đây là một trang web thi thử IELTS Speaking Test Online free, được biết đến rộng rãi trong cộng đồng luyện thi IELTS. Không chỉ Speaking, trang web này cho phép người dùng thi thử IELTS toàn diện 4 kỹ năng, ở bất cứ trình độ nào. Các bài thi được xây dựng bám sát nội dung thực của đề thi và bám sát cấu trúc của sách Cambridge IELTS, có đầy đủ đáp án phân tích chi tiết.

IELTS Online Tests
Web Chấm điểm IELTS Speaking Free – IELTS Online Tests

Để thi thử IELTS Speaking Test Online trên website này, bạn cần chọn đề thi từ thư viện đề thi Speaking mới nhất, sau đó gửi lại 1 file ghi âm trên website, rồi chọn mua dịch vụ chấm bài (có tính phí). Kết quả sẽ được gửi đến bạn trong 48h.

Ngoài các bài thi, Web thi thử IELTS Online Tests còn cung cấp danh sách các từ vựng tiếng Anh được sử dụng trong bài để các bạn dễ dàng theo dõi và lưu trữ bộ từ vựng hữu ích, phục vụ cho việc ôn luyện và nâng band điểm IELTS Speaking của mình.

Tham khảo: Tips học IELTS hữu ích

2. Dự đoán điểm thi IELTS Speaking Online cùng ELSA Speech Analyzer

ELSA Speech Analyzer là công cụ chấm điểm và luyện thi IELTS Speaking hiệu quả nhất hiện nay, nhờ vào Trí Tuệ Nhân Tạo tân tiến. Hệ thống có thể nhận diện giọng nói của bạn, chuyển đổi thành văn bản và phân tích các yếu tố: Phát âm, ngữ điệu, độ lưu loát, từ vựng và ngữ pháp. Từ đó, dự đoán điểm thi IELTS Speaking của bạn, giúp bạn có lộ trình ôn luyện phù hợp nhất.

Phần mềm chấm điểm và thi thử IELTS
ELSA Speech Analyzer giúp bạn dự đoán điểm thi IELTS

Chưa dừng lại ở đó, ELSA Speech Analyzer sẽ hướng dẫn bạn cách cải thiện lỗi sai, cách nhấn âm, nhả hơi, khẩu hình miệng theo đúng giọng bản ngữ. Đồng thời, đề xuất từ vựng học thuật và ngữ pháp chuyên sâu để bạn chinh phục tiêu chí chấm “khó nhằn” trong kỳ thi IELTS.

Phần mềm chấm điểm và thi thử IELTS
Phân tích khả năng sử dụng từ vựng học thuật và đề xuất cải thiện

Vượt trội hơn các ứng dụng trên thị trường, ELSA Speech Analyzer sẽ giúp bạn thi thử 3 part IELTS Speaking thông qua các tình huống giả lập. Bạn sẽ trả lời các câu hỏi thường gặp trong kỳ thi IELTS theo hướng dẫn, hệ thống sẽ chuyển đổi giọng nói thành văn bản và tiến hành phân tích, chấm điểm. Đặc biệt, ELSA Speech Analyzer còn kết hợp với Chat GPT, đề xuất cho bạn bài nói phiên bản tốt hơn bài gốc.

Phần mềm chấm điểm và thi thử IELTS
Thi thử IELTS Speaking test thông qua các tình huống giả lập

Thông qua quá trình luyện tập cùng ELSA Speech Analyzer, chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao, tự tin chinh phục band điểm IELTS mà mình mong muốn. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ELSA Speech Analyzer để trải nghiệm ngay từ hôm nay!

Để lại thông tin và nhận mã khuyến mãi đặc biệt chỉ có trong tháng này.

3. IELTS Buddy

Một trang web hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho người học đầy đủ các tính năng cần thiết để tự ôn luyện IELTS. Điểm mạnh của trang web này là miễn phí tất cả từ học đến thi thử trực tuyến. Tại đây người học sẽ tích cóp được những kiến ​​thức IELTS chọn lọc để luyện tập và áp dụng với kho bài thi IELTS chất lượng cao. Nội dung bám sát bài thi thật giúp bạn luyện làm bài thi, khắc sâu chuỗi kiến ​​thức đã học, rèn luyện kỹ năng.

IELTS Buddy
Web Chấm điểm IELTS Speaking Online Free- IELTS Buddy

Với Speaking test, IELTS Buddy vạch ra một sơ đồ hoàn chỉnh về cấu trúc các phần thi, chiến thuật thi, và đề mẫu để bạn luyện tập. Tuy nhiên, trang web miễn phí nên lượng quảng cáo trên web khá nhiều, tạo trải nghiệm chưa tốt cho người dùng.

4. IELTS Exam

Truy cập TẠI ĐÂY.

Đây là một trong những website luyện thi IELTS Online miễn phí, với nguồn cung đề thi thử IELTS sát với thực tế, IELTS Exam được nhiều sĩ tử tìm đến để tự ôn luyện bổ sung kiến thức trước khi thi.

IELTS Exam
Trang Web Thi Thử IELTS Speaking Test Online FreeIELTS Exam

Website được thiết kế với giao diện trực quan, dễ tìm kiếm nội dung. Các bài luyện tập được web phân theo từng kỹ năng riêng biệt Nghe – Nói – Đọc – Viết. Điều này rất tiện lợi cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online free tại nhà. Với mỗi kỹ năng, website cung cấp 15 bài luyện tập khác nhau, để người học có thể luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình.

5. IELTS For Free – Website Thi Thử IELTS Speaking

IELTS For Free Website cung cấp cho người học từ lý thuyết đến bài tập thực hành, ngữ pháp cho từng kỹ năng Speaking, Listening, Writing, và Reading. Ngoài ra người học cũng được làm những bài kiểm tra theo trình độ để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó. Trước khi bước vào kỳ thi thực, bạn đừng quên thi thử trên IELTS For Free để được Web chấm điểm IELTS Speaking Online cho bạn. Bước thi thử này sẽ giúp bạn có kỹ năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất.

phần mềm thi thử IELTS Speaking online: IELTS For Free Website
Website chấm điểm IELTS Speaking – IELTS For Free

Website IELTS For Free cũng tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS, tất cả đều miễn phí. Bên cạnh đó, nếu bạn đã từng thi IELTS, bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm với mọi người.

Thi thử trước khi bắt đầu bước vào kỳ thi IELTS Speaking là một bước đệm vô cùng quan trọng trong hành trình học của mỗi người. Hãy để phần mềm thi thử IELTS Speaking test online ELSA Speech Analyzer đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS. Đăng ký và trải nghiệm ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé!