• Share on Facebook
 • Share on Linkedin
 • Share on Zalo
 • Bookmark this page
 • Chia sẻ link với bạn bè
Cấu trúc đề thi IELTS 4 kỹ năng

Học tiếng Anh giao tiếp online là phương thức học giúp tiết kiệm thời gian, không cần di chuyển, chi phí phải chăng… Tất cả những ưu điểm này giúp cho các khóa học tiếng Anh online trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho người đi làm hoặc những ai có lịch trình bận rộn. Cùng ELSA Speech Analyzer tham khảo ngay Top 10+ trang web học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm phổ biến, hữu ích nhất hiện nay. 

Kiểm tra phát âm với bài tập sau:

{{(sIndex/sentences.length)*100}}%
{{ sentences[sIndex].text }}.
loading

Tại sao nên học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm?

 • Tiết kiệm chi phí và linh hoạt thời gian.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Thay vì phải đến các trung tâm, bạn hoàn toàn có thể ôn luyện ngoại ngữ hiệu quả tại nhà. Đặc biệt, hiện nay có một vài website dạy tiếng Anh kèm them video bài giảng, giúp người đi làm bận rộn có thể linh hoạt thời gian học tập hơn.

Ngoài ra, những khóa học online cho người đi làm cũng có lệ phí thấp hơn vì tiết kiệm được khoản tiền thuê mặt bằng, công cụ giảng dạy trực tiếp.

 • Tạo hững thú học tập, đạt kết quả cao.

Khác biệt với cách học truyền thống với lý thuyết khô khan, học tiếng Anh online cho người đi làm qua website thường được tích hợp thêm video, đoạn hội thoại, hình ảnh sinh động. Nhờ vậy, nội dung kiến thức sẽ được tiếp nhận dễ dàng hơn, lôi cuốn và súc tích. Điều này sẽ giúp bạn có hứng thú học tập hơn, nhanh chóng nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh khi đi làm.

 • Học và giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Review các khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm không thể thiếu ưu điểm lớn này. Thông qua các website trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp và học tập với người nước ngoài hoặc công nghệ AI. Nhờ vậy, bạn sẽ tạo được một môi trường rèn luyện tư duy và phản xạ nhanh với ngoại ngữ, phát âm tiếng Anh lưu loát, đúng chuẩn.

 • Đa dạng tài liệu – giáo trình học tiếng Anh cho người đi làm

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu quan trọng nhất là tìm được nguồn tài liệu phù hợp. Thông qua các trang web dạy tiếng Anh, bạn có thể dễ dàng tiếp cận nguồn tài liệu được tổng hợp kỹ càng, theo lộ trình bài bản và phù hợp với năng lực cá nhân. Đặc biệt, những kênh trực tuyến này còn cho phép bạn tải – download tài liệu về để dễ dàng ôn luyện mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Top 12 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín

10+ Trang web học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm

BBC Learning English

Website học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm
BBC là trang web rất phù hợp để học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm

Những người có tiếng Anh ở mức trung bình, khá trở lên là đối tượng rất phù hợp để theo học tiếng Anh online cho người lớn ở website này. Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được thiết kế với đa dạng các chủ đề, giọng điệu của speaker phong phú từ nhiều quốc gia. Ở đây bạn dễ dàng tìm được chủ đề hay để tạo hứng thú cho việc học. BBC cũng cung cấp các bài kiểm tra kiến thức sau mỗi bài học để giúp người học hiểu và đánh giá được năng lực, trình độ của mình. 

Link website:  https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

ELSA Speech Analyzer

Hiện nay, ELSA Speech Analyzer là một trong những chương trình học tiếng Anh được yêu thích tại Việt Nam và trên thế giới. Nhờ công nghệ A.I. tân tiến, ELSA Speech Analyzer có tính năng nhận diện giọng nói và sửa lỗi phát âm đúng chuẩn IPA. Nếu thường xuyên luyện tập, phát âm tiếng Anh chuẩn là chuyện không khó. 

Chỉ cần 10 phút học ngoại ngữ mỗi ngày vào những khung giờ học tùy chọn, ELSA với những tính năng vượt trội sẽ góp phần giúp bạn:

 • Được luyện tập đầy đủ 44 âm trong hệ thống ngữ âm tiếng Anh.
 • Hướng dẫn sửa chi tiết, cụ thể từng khẩu hình miệng, cách nhả hơi, đặt lưỡi.
 • Phát âm rõ hơn nhờ kết quả phản hồi tức thì và hướng dẫn sửa lỗi chi tiết.
 • Nói chuyện dễ hơn khi tăng vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp khi đi làm và các mẫu câu thông dụng qua các bài học được thiết kế khoa học.
 • Cải thiện tiếng Anh lên đến 90% chỉ với 10 phút luyện tập thường xuyên mỗi ngày.

Để lại thông tin và nhận mã khuyến mãi đặc biệt chỉ có trong tháng này

Học tiếng Anh giao tiếp online cùng ELSA Speech Analyzer 24/7
Học tiếng Anh giao tiếp online cùng ELSA Speech Analyzer 24/7

Hơn nữa, bạn còn có thể thoải mái học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm dễ dàng tại nhà. “Người máy bản xứ” luôn sẵn sàng giúp bạn luyện tập 24/7 với phản hồi tức thì. Khóa học tiếng Anh giao tiếp online ELSA Speech Analyzer đặc biệt phù hợp với những bạn đang luyện thi IELTS với khả năng lắng nghe, chấm điểm và kiểm tra lỗi sai với cả từ vựng và ngữ pháp. Ngoài ra, người học còn có thể dự đoán điểm thi nói theo các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, CEFR, PTE, TOEIC vô cùng chuyên nghiệp.

Review khóa học tiếng anh online cho người đi làm
Học tiếng Anh giao tiếp online cùng ELSA Speech Analyzer 24/7

Link website: analyzer.elsaspeak.com

Oxford Online English

Review khóa học tiếng Anh cho người đi làm thì không thể bỏ qua chương trình giảng dạy của Oxford Online English. Website này được thiết kế giúp người đọc rèn luyện và nâng cao toàn diện các kỹ năng như phát âm, nghe, viết, mở rộng từ vựng tiếng Anh kinh doanh, ngữ pháp… Chương trình học còn đặc biệt phù hợp với những ai mong muốn cải thiện tiếng Anh để sẵn sàng cho các kỳ thi IELTS, TOEIC. 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu
Người đi làm bận rộn có thể tham khảo website học tiếng Anh giao tiếp online Oxford Online English.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm khóa học tiếng Anh online cho người đi làm miễn phí tại mục Free Lessons. Giao diện web bắt mắt, dễ dàng sử dụng sẽ giúp bạn có nhiều hứng thú học tập với trải nghiệm tốt.

Link website: https://www.oxfordonlineenglish.com/

American Stories For Learning English

Nếu bạn là một người thích cách phát âm giọng Mỹ, việc học tiếng Anh giao tiếp online có thể trở nên thú vị và dễ tiếp thu hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn học ở trang web này. Tại American Stories For Learning English, bạn sẽ được trải nghiệm những mẩu chuyện ngắn chỉ tầm 10 phút kèm với giọng đọc Mỹ chuẩn. Nghe nhiều sẽ giúp bạn nâng cao phản xạ đồng thời dần quen với việc phát âm chuẩn. 

Học tiếng anh online cho người đi làm miễn phí
American Stories For Learning English là trang web học tiếng Anh online dành cho những ai yêu thích tìm hiểu về nước Mỹ

Ngoài ra, bạn còn có thể rèn luyện kỹ năng đọc hiểu qua những bài văn dài trang web cung cấp. Quá trình đọc cũng giúp bạn làm giàu vốn từ vựng và cải thiện ngữ pháp của mình. 

Link website: http://www.manythings.org/voa/stories/

English Online

English Online là trang web tổng hợp các bài báo, tin tức sau đó viết lại theo ngôn từ và cách diễn đạt đơn giản hơn. Việc học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu còn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi phía cuối mỗi bài báo, website đã tổng hợp sẵn cho bạn một danh sách các từ vựng cần học. 

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
English Online tổng hợp sẵn từ vựng sau mỗi bài báo giúp thuận tiện cho người học

Trang web hiện có đa dạng các chủ đề với nhiều bài báo về các khía cạnh khác nhau. Một ưu điểm rất hữu ích của English Online là các từ vựng sẽ trùng lặp qua nhiều bài báo, điều này sẽ giúp người học được học từ vựng theo phương thức Repetition – phương pháp học ngắt quãng, giúp từ vựng được lưu lại trong trí nhớ một cách sâu sắc. 

Link website: https://www.english-online.at/

Into the book

Into the book là website học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả tại nhà. Kênh này giúp người học nâng cao kỹ năng đọc hiểu dưới nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh đó, bạn sẽ được xây dựng lộ trình và thiết kế đa dạng các phương thức học như tóm tắt, hình ảnh hóa. 

Website học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm
Into the Book là website học giao tiếp online với các phương thức học đa dạng, sinh động

Trong mỗi chuyên mục lại chứa đựng rất nhiều các bài học thú vị, bạn sẽ dễ dàng tìm được chủ đề phù hợp hay tạo sự hứng thú cho mình. Điều này sẽ giúp quá trình tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Link website: https://reading.ecb.org/

ESL-BITS English Language Learning

ESL-BITS English Language Learning giúp người học đánh giá trình độ tiếng Anh văn phòng của mình. Tại đây, bạn còn được cung cấp tài liệu – giáo trình học tiếng Anh cho người đi làm đa dạng cấp độ và chủ đề, như tiểu thuyết online có Audio đi kèm, truyện ngắn và các bài báo, tin tức thời sự. 

Review khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm mất gốc
ESL-BITS English Language Learning là trang web hữu hiệu để bạn học tiếng Anh giao tiếp online

Trang web với giao diện được phân chia các mục rõ ràng, giúp bạn dễ dàng thao tác. Các bài học đều có hình ảnh, tạo cảm giác sinh động. Tuy nhiên, người mới bắt đầu học tiếng Anh có thể sẽ gặp một số cản trở khi sử dụng vì trang web chỉ hỗ trợ giao diện tiếng Anh. 

Link website: https://esl-bits.net/

Mighty Book

Với phương châm “Tons of fun for everyone”, Mighty Book là trang web học tiếng Anh giao tiếp thú vị cho người mất gốc với tài liệu là sách, truyện ở cấp độ đơn giản. Các tài liệu ở đây đi kèm Audio, giúp người học rèn luyện kỹ năng và nâng cao band điểm Listening của mình.  

Kênh học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Mighty Book là trang web học tiếng Anh giao tiếp thú vị với phương châm “Tons of fun for everyone”

Website dễ dàng thao tác, với đa dạng các chủ đề và thể loại, giúp cho việc học và tiếp thu kiến thức trở nên đơn giản và thú vị hơn. 

Link website: https://www.mightybook.com/

Elllo English Learning

Elllo English Learning cung cấp tài liệu một cách chi tiết, bao gồm đoạn hội thoại dạng âm thanh (audio), bản chữ viết của đoạn hội thoại (script), các từ vựng hay trong bài nghe (vocab), câu hỏi trắc nghiệm để kiểm tra khả năng hiểu bài (quiz) và một số bài tập nhỏ để học từ vựng (Vocab Challenge).  

trang web học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí cho người đi làm
Elllo English Learning là trang web học tiếng Anh giao tiếp online với hơn 2500 bài học miễn phí

Đây là trang web học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm rất hữu ích mà bạn có thể tham khảo. Kho tài liệu khổng lồ với hơn 2500 bài học miễn phí. 

Link website: http://elllo.org/

Busuu

Trang web cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí cho người đi làm với nội dung, tài liệu đa dạng cấp độ, giúp bạn phát triển kỹ năng Reading, Writing, mở rộng vốn từ,.. Tuy nhiên, người học chỉ có thể tham gia học trong 15 phút nếu sử dụng tài khoản miễn phí.

Khóa học tiếng anh online cho người lớn
Busuu cho phép người học trò chuyện với bạn bè quốc tế và học nhiều ngôn ngữ khác nhau

Ngoài ra, người học còn được nói chuyện, trao đổi với bạn bè quốc tế thông qua diễn đàn của Busuu. Đây cũng là trang web rất hữu ích để bạn rèn luyện thêm các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc,… 

Link website: https://www.busuu.com/en

Live mocha

Nếu bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm bận rộn bằng phương pháp học thực tế thông qua thực hành, Live mocha là trang web mà bạn đang tìm kiếm. Tham gia vào diễn đàn, bạn sẽ được nói chuyện trực tiếp với người bản xứ và bạn bè trên toàn Thế giới. 

trang web để học Tiếng Anh giao tiếp online
Nếu bạn đang tìm kiếm trang web để học Tiếng Anh giao tiếp online qua thực hành, Livemocha là sự lựa chọn lý tưởng

Nói chuyện với người bản địa sẽ giúp bạn nâng cao khả năng phát âm chuẩn xác. Đồng thời trong quá trình trò chuyện, giao tiếp, bạn cũng có thể học được rất nhiều từ vựng tiếng Anh thương mại, cụm từ hay và bối cảnh giao tiếp tiếng Anh công sở chính xác. 

Link website: https://www.livemochas.com/vi

TalkEnglish

Website học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm miễn phí TalkEnglish vốn khá nổi tiếng trong việc giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe, nói thực tế. Người học có thể tìm thấy rất nhiều mục được chia nhỏ dành cho nhiều mục đích khác nhau: English Listening Lessons, Speaking English Lessons, A few other “Extras”, Extra English Lessons. 

khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm
TalkEnglish cho phép người học rèn luyện tiếng Anh giao tiếp với nhiều dạng bài học khác nhau

TalkEnglish cung cấp hơn 90 bài luyện nói tiếng Anh, các mẫu câu và cụm từ tiếng Anh giao tiếp trong công việc. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, TalkEnglish là trang web học tiếng Anh giao tiếp online phù hợp với nhiều người học ở các trình độ khác nhau. 

Link website: https://www.talkenglish.com/

Mẹo học tiếng Anh giao tiếp online hiệu quả cho người đi làm bận rộn

Người đi làm thường bận rộn, khó sắp xếp thời gian học tập. Để tiếp thu kiến thực hiệu quả hơn, bạn hãy tham khảo cách học tiếng Anh online tại nhà dưới đây:

 • Biết được trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân để lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm phù hợp. Tránh tình trạng cố học mức độ khó, học quá sức và bỏ qua nền tảng cơ bản. Điều này sẽ làm bạn nhanh chóng bị nản chí, tiếp thu kiến thức không hiệu quả.
 • Truy cập trang web bằng máy tính hoặc điện thoại có micrô để dễ dàng luyện nói hoặc giao tiếp trực tuyến với mọi người. Hãy mạnh dạn nói tiếng Anh để được sửa lỗi phát âm, nhấn âm và ngữ điệu đúng chuẩn.
 • Lên lịch học tập mỗi ngày, cố gắng đều đặn dành 2 tiếng để luyện tập tiếng Anh đều đặn. Điều này sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách liên tục, tránh tình trạng ngắt quãng, nhàm chán.
 • Vận dụng kiến thức đã trau dồi tại khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm để luyện tập thực tế. Hãy mạnh dạn trò chuyện với đồng nghiệp bằng tiếng Anh, thuyết trình tiếng Anh, phỏng vấn tiếng Anh,… để ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm miễn phí tại nhà

Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu sẽ tập trung và củng cố vốn từ vựng để giao tiếp được trong từng ngữ cảnh. Nếu bạn chưa biết bắt đầu như thế nào, hãy tham khảo lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mất gốc dưới đây:

Lộ trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

1. Học cách phát âm đúng

Điều kiện tiên quyết để giao tiếp tiếng Anh là phát âm đúng chuẩn. Trước hết, hãy luyện tập và nắm chắc 44 âm tiết tiếng Anh cơ bản. Đồng thời, hình thành thói quen tra cứu phiên âm mỗi khi học từ vựng mới. Điều này sẽ giúp bạn hình thành thành thói quen đọc đúng ngay từ lúc đầu.

2. Trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh

Một trong những yếu điểm khiến bạn lúng túng khi giao tiếp tiếng Anh chốn công sở là không có đủ vốn từ vựng để miêu tả ý kiến mà mình muốn truyền đạt. Do vậy, củng cố vốn từ vựng là rất quan trọng, bạn hãy bắt đầu bằng các chóm chủ đề giao tiếp cơ bản, sau đó là tự vựng tiếng Anh chuyên sâu theo từng ngành nghề.

3. Luyện nghe để tạo phản xạ tiếng Anh

Những website học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm ở trên có thể giúp bạn luyện nghe hiệu quả. Bạn hãy bắt đầu bằng cách luyện nghe video ngắn, chủ đề đơn giản, giọng nói và phát âm dễ nghe. Trong quá trình này, hãy ghi lại những từ vựng hay mà bạn có thể vận dụng trong tình huống giao tiếp thực tế.

4. Luyện giao tiếp qua những đoạn hội thoại cơ bản

Phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà cho người đi làm chỉ phát huy hiệu quả khi bạn ứng dụng trong thực tế. Hãy giao tiếp với mọi người xung quanh hoặc thậm chí là nói chuyện với mình ở trong gương, bắt đầu bằng cách hỏi và trả lời bằng những mẫu câu tiếng Anh văn phòng đơn giản. Đơn cử như những chủ đề: Trò chuyện tiếng Anh qua điện thoại, tiếng Anh giao tiếp khi bán hàng, giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, nêu ý kiến khi làm việc nhóm bằng tiếng Anh,…

Tài liệu – Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Bên cạnh những website cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm miễn phí mà ELSA Speech Analyzer giới thiệu ở trên, bạn nên kết hợp cùng việc học qua sách để nâng cao hiệu quả. Tham khảo những cuốn giáo trình tiếng Anh cho người đi làm phổ biến dưới đây:

 • English Pronunciation In Use
 • English Vocabulary In Use
 • Everyday Conversations English
 • Oxford Business English – Express Series
 • Ship or Sheep
 • Tactics for Listening
 • Market Leader

Tổng kết

Vậy là ELSA Speech Analyzer đã cùng bạn đi tìm hiểu 10+ trang web cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp online, đặc biệt phù hợp với người đi làm hoặc những ai mong muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Chúc bạn đọc lựa chọn được trang web phù hợp và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. 

1. Các trang web học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm

Những website cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm phổ biến hiện nay là: ELSA Speech Analyzer, BBC Learning English, Oxford Online English, American Stories For Learning English,…

2. Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mất gốc

Với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, nên bắt đầu ôn luyện từ: Phát âm, trau dồi vốn từ vựng, luyện nghe và thực hành giao tiếp những đoạn hội thoại cơ bản.