About us

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

ELSA (English Language Speech Assistant) là công cụ học giao tiếp tiếng Anh tốt nhất thế giới với hơn 40 triệu người dùng trên toàn cầu.

ELSA sở hữu Công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence), Công nghệ Học sâu (Deep Learning) và Công nghệ Nhận dạng Giọng nói (Speech Recognition) độc quyền, giúp người học giao tiếp tự tin và thành thạo.

Dưới sự dẫn dắt của Văn Đinh Hồng Vũ (CEO), tiến sĩ Xavier Anguera (CTO) từ khi thành lập vào 2015, ELSA đã gọi vốn thành công hơn 20 triệu đô từ Google, và các nhà đầu tư lớn ở Đông Nam Á, Nhật Bản.

Về ELSA Premium

Về chúng tôi

Về ELSA Premium

Chính thức ra mắt vào tháng 09/2023, ELSA Premium chính là gói học tiếng Anh cao cấp nhất của ELSA tính tới thời điểm hiện tại. Với gói học này, người dùng có thể truy cập vào các gói học và sử dụng các tính năng hàng đầu của ELSA như ELSA Pro, ELSA AI và ELSA Speech Analyzer. Đặc biệt, bộ đôi tính năng mới ứng dụng công nghệ AI – ELSA Speech Analyzer và ELSA AI, có thể hỗ trợ người dùng tự do luyện tập giao tiếp không giới hạn bối cảnh và nội dung đối thoại.

Trong đó, ELSA Pro là gói học lâu đời sở hữu kho tàng 40,000 bài tập, 7,000 bài học và 190 chủ đề khác nhau giúp người dùng luyện tập mọi chủ đề, ở mọi hình thức cùng ELSA. ELSA Pro mang đến lộ trình học dành cho mọi đối tượng có nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh. Hệ thống sẽ ngay lập tức nhận diện giọng nói người dùng và so sánh với giọng bản xứ, đưa ra các đánh giá chi tiết và đề xuất chỉnh sửa.

Về chúng tôi

Nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm, ELSA Speech Analyzer đã thiết kế các bài luyện nói cho các tình huống phổ biến trong học tập và công việc như: phỏng vấn, thuyết trình hay trò chuyện với bạn bè. Người dùng có thể thoải mái trả lời mà không bị gò bó vào câu trả lời mẫu như một số chương trình khác. Không chỉ hỗ trợ về mặt từ vựng và phát âm, công nghệ Chat GPT sẽ đưa ra đề xuất về câu từ để bài nói của bạn chỉn chu và hoàn thiện hơn. Qua đó, học viên có thể nâng cao khả năng phản xạ và khả năng giao tiếp tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Về chúng tôi

ELSA AI là tính năng mới nhất, dành cho sinh viên và người đi làm mong muốn rèn luyện giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống. Người dùng có thể tự do đặt ra tình huống, trò chuyện trực tiếp với gia sư AI bản xứ và nhận các đề xuất chỉnh sửa. Từ đó, học viên sẽ rèn luyện khả năng phản xạ, giao tiếp trôi chảy và mở rộng vốn từ tiếng Anh. Đặc biệt, ELSA AI hiện tại chưa được bán lẻ và chỉ có thể trải nghiệm qua gói học ELSA Premium.

Đội ngũ của ELSA

Vu Van

Vu Van

Co-Founder - CEO

MBA & M.Ed tại Stanford Đồng sáng lập công ty sản xuất phần mềm thuê ngoài 8 năm kinh nghiệm trong tổ chức quốc tế Quản lý Giao Thiệp, Booz & Co
Xavier Anguera

Xavier Anguera

Chief Technology Officer

Tiến sĩ Speech Processing, 15 năm kinh nghiệm/100+ luận án Từng là Senior Speech Scientist tại Telefonica research
Alan Shang

Alan Shang

SVP of Engineering

Hơn 20 năm trong ngành công nghệ phần mềm, ứng dụng điện thoại, xã hội. Trước đây là SVPE tại Smule và là đồng sáng lập một công ty khởi nghiệp truyền thông xã hội
Paul Meier

Paul Meier

Speech advisor

Huấn luyện viên tầm cỡ về accent reduction 35+ năm kinh nghiệm giảng day, kể cả cho ngôi sao Hollywood Nhà sáng lập của International Dialects of English Archive

và đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới tại Silicon Valley, châu Âu và châu Á

Nói tiếng Anh lưu loát sau 3 tháng

-50%
Tổng tiền: 4,800,000 Đ

2,349,000 Đ

Gói 1 năm

4,800,000 Đ

2,399,000 Đ

-25%
Tổng tiền: 1,399,000 Đ

825,000 Đ

Gói 3 tháng

1,713,000 Đ

1,290,000 Đ

-20%
Tổng tiền: 620,000 Đ

425,000 Đ

Gói 1 tháng

791,000 Đ

635,000 Đ

(Yên tâm! Bạn chưa phải thanh toán ở bước này)

  • Phân tích bài nói tiếng Anh của riêng bạn
  • Chấm điểm từ vựng theo chuẩn Châu Âu
  • Đề xuất các từ vựng và ngữ pháp nâng cao
  • Trò chuyện trực tiếp với AI và nhận chỉnh sửa
  • Tự tạo ra bối cảnh luyện tập giao tiếp
  • Phát triển khả năng phản xạ tiếng Anh
  • Luyện tập thuyết trình và nhận đề xuất chỉnh sửa
  • Dự đoán điểm thi IELTS, TOEIC và TOEFL